KQXS khi nằm mơ thấy Mèo như thế nào đây ???

Linh vật mang lại tiền tài may mắn trúng số gần xa

Theo KQXS miền nam sưu tập , nếu để mèo đen bật qua các bạn chết thì xẩy ra hiện tượng xác chết sống lại. gồm nhiều người gọi nó là hiện tượng quỷ nhập tràng. ý niệm này gắn với truyền thuyết đã gồm từ rất lâu.

kqxs hom nay

truyền thuyết kể rằng: một tổ lái buôn (7 người) đi lấy hàng ở mạn ngược. trên tuyến đường đi họ dừng chân xin nghỉ tại một ngôi nhà gia đình Kinh lên đây lập nghiệp. ở nhà chỉ tất cả hai phi tần chồng, nữ đang tí hon nằm nghỉ ở buồng trong còn thành viên gia đình chồng cần đi tìm kiếm thuốc cho bà. tuy vậy, bạn chồng vẫn cho nhóm lái buôn ngủ nhờ. sau khoản thời gian nạp năng lượng cơm, uống nước nhóm lái buôn nghỉ dưỡng ở ngóc ngách nhà cửa.

Vào rạng sáng người nằm bên ngoài chợt thấy rùng gia đình lanh tanh, nhìn vào trong buồng thì thấy đèn vụt sáng rồi nhỏ dần. Ngày tiếp đến nghe thấy tiếng hút thuốc lào và tiếng dép bước ra ngoài. nàng nhấc người lái xe buôn đầu lên và ngửi người lái buôn rồi đặt ông nằm xuống như cũ rồi quay về buồng. bây giờ, ngọn đèn dầu trong buồng vụt sáng đợt tiếp nhữa rồi lụi tắt. trường hợp như trên mở ra không ít lần khi đèn vụt sáng & người vợ lần lượt nâng và ngửi vị trí những người lái buôn khác nhau.

Theo như cách nhìn của những vị tử vi phong thủy phân tích, đúc kết lại rằng ngủ mơ thấy mèo (mão) thông thường là điềm báo không tốt, cuộc sống đời thường sẽ thiếu màu đỏ lộc may.

Vào thẳng đề luôn nha

Nằm mơ thấy đang ôm mèo: Điềm báo bạn sẽ gặp được các xáo động trong chuyện yêu đương, cảm hứng của bản thân mình.
Ngủ mơ thấy mèo con: đấy là điềm báo lành, hãy cứ là nhỏ nhà bạn của người nhà, thường xuyên phấn đấu, cuộc sống đời thường của bạn sẽ gặt được thành quả đó.
Chiêm bao thấy mèo đen, mèo mun: Điềm báo rủi ro xấu, kém màu đỏ may mắn việc làm & gia đình thường bị quất phá bởi những kẻ tà đạo. Đề phòng thành viên ko kể.
Mộng thấy mèo trắng: rủi ro xấu sẽ chóng qua, may mắn lại quay lại với bạn. việc làm ngày càng thăng tiến, cuộc sống càng ngày càng ấm no.
Ngủ mơ thấy mèo màu vàng: một giấc mơ cho biết tư tưởng của ai đang bị hỗn loạn, ai đang lo ngại điều nào đấy.
Ngủ mơ thấy mèo tam thể: giấc mơ mang điềm tốt, cuộc sống đời thường gian khổ lại trở về bình thường, mọi lo toang trong cuộc sống dần bặt tăm.
Mèo là số: 18+ – 58 – 89
Mèo nhà là số: 81
Mèo rừng là số: 54 – 94
Ẳn thịt mèo là số: 19 – 91
Mèo đẻ là số: 01 – 23 – 62
Bị mèo cắn là số: 29
2 bé mèo cắn nhau là số: 86